Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Doanh nghiệp và Nhà trường đồng hành cùng sinh viên trong phỏng vấn, tuyển dụng trước tốt nghiệp năm 2022

Ngày 15-3-2022, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn tổ chức sự kiện “Doanh nghiệp và Nhà trường đồng hành cùng sinh viên trong phỏng vấn, tuyển dụng trước tốt nghiệp” qua hình thức làm việc trực tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, cũng như mang đến cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp cơ hội tiếp cận nghề nghiệp.
Tại sự kiện, Thạc sĩ Nguyễn Đình Minh, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn nhấn mạnh công tác phỏng vấn, tuyển dụng cho sinh viên trước tốt nghiệp là sự kiện được tổ chức thường niên, đây là dịp để nhà trường thực hiện trách nhiệm xã hội trong tạo dựng cầu nối cung – cầu về nguồn nhân lực.
Phỏng vấn, tuyển dụng là cơ hội giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp tại doanh nghiệp uy tín; để doanh nghiệp gặp gỡ, phỏng vấn nguồn nhân lực dồi dào, lựa chọn ra những ứng viên phù hợp; Đồng thời qua phỏng vấn, tuyển dụng từ doanh nghiệp là cơ hội giúp nhà trường lắng nghe ý kiến phản hồi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.
Tham gia phỏng vấn, tuyển dụng có Công ty Cổ phần bán lẻ An Khang (thuộc Tập đoàn Thế giới Di động) có sự tham gia của Bà Đặng Thị Huệ- Trưởng Bộ Phận Tuyển dụng; Ông Ngô Toàn Thịnh – Trưởng nhóm Tuyển dụng; Ông Hồ Hoàng Việt, Ông Nguyễn Lê Hải Long; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Nhân viên Tuyển dụng hệ thống Nhà thuốc An Khang và Bà Nguyễn Thị Châu Ảnh, Nhân viên Bộ phận Thu hút Nhân tài Tập đoàn Thế Giới Di động và 35 ứng viên là sinh viên ngành Dược thuộc trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn sắp tốt nghiệp tham gia sự kiện.
Ông Ngô Toàn Thịnh, Trưởng nhóm tuyển dụng Nhà thuốc An Khang thuộc Công ty Cổ phẩn bán lẻ An Khang có những phát biểu tại chương trình làm việc:
“Hoạt động này cực kỳ hiệu quả, giúp sinh viên có góc nhìn thực tế nhất về vấn đề đầu tiên mà bất kỳ ai cũng sẽ gặp khi tham gia ứng tuyển việc làm, đó là phỏng vấn. Đây là công cụ đầu tiên để sinh viên có thể quảng bá về bản thân mình, sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thành công sau này khi tham gia ứng tuyển. Từ sự kiện này có thể sẽ định hướng tư duy và các bạn phát hiện được doanh nghiệp mà mình thật sự yêu thích. Vì vậy, hãy chuẩn bị, tìm hiểu thật kỹ để định hướng được con đường đi của mình”.
Trên bàn phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên ngành Dược đã thể hiện được sự tự tin khi giới thiệu về bản thân, trình bày những kinh nghiệm, kỹ năng bản thân đang có và quá trình hoạt động khi còn là sinh viên. Bên cạnh những câu hỏi căn bản về lý lịch cá nhân, các doanh nghiệp cũng đưa ra những thử thách về mặt chuyên môn. Với sự trang bị từ các hoạt động đào tạo, trang bị kỹ năng, chuyên môn của Nhà trường, sinh viên đã hoàn thành cuộc phỏng vấn và nhận được nhiều đóng góp tích cực từ phía nhà tuyển dụng.
Sự kiện “Doanh nghiệp và Nhà trường đồng hành cùng sinh viên trong phỏng vấn, tuyển dụng trước tốt nghiệp”sẽ tiếp tục được diễn ra trong thời gian tới, mang đến cho sinh viên các chuyên ngành đào tạo khác tại nhà trường cơ hội để tìm kiếm, tiếp cận những vị trí công việc và doanh nghiệp phù hợp với mình./.

Bản tin: Thu Hiền

Tin Tức

Hợp tác với Nhà thuốc An khang cơ hội cho Thực tập sinh ngành Dược

Chiều ngày 27/4/2021, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và tư vấn việc làm cho Sinh viên Y Dược giữa Công ty cổ phần bán lẻ An Khang (Nhà thuốc An Khang) và Trường cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn.

Xem chi tiết

Lễ ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường năm 2021

Để tạo điều kiện mở cho học sinh, sinh viên hiểu biết thêm về doanh nghiệp mà nhà trường đang hợp tác, Nhà Trường đã mời một số doanh nghiệp lớn giới thiệu về công ty cũng như trao đổi nhu cầu tuyển dụng cụ thể.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.